Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

1. MỤC ĐÍCH:

Hỗ trợ khách hàng dịch vụ giao nhận sản phẩm nhằm tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua gạch của công ty TCB

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

– Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng mua sản phẩm của công ty TCB
– Khu vực áp dụng: Công ty TCB hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng lẻ trong nội thành HÀ NỘI. Với các tỉnh thành khác chúng tôi sẽ hỗ trợ việc liên hệ thuê xe chuyển hàng. Phí vận chuyển quý khách vui lòng thanh toán với nhân viên hoặc công ty vận chuyển.

3. NỘI DUNG:

– Đối với đơn hàng lớn hơn 2 triệu/1 sản phẩm trở lên chúng tôi sẽ hỗ trợ phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.
– Khách hàng khi mua sản phẩm tại Công ty TCB có thể:
+  Gọi điện để được chúng tôi tư vấn về từng loại sản phẩm cập nhật thông tin mới nhất.
+ Đặt hàng trước cho chúng tôi qua địa chỉ email riêng. Khi có Email, hệ thống lưu dữ liệu của chúng tôi sẽ tự động lưu vào mục khách hàng truyền thống. Khi có đợt khuyến mại, tri ân khách hàng truyền thống chúng tôi sẽ gửi chính sách riêng vào email đăng ký của Quý khách nhằm đảm bảo quyền lợi cho các thành viên
Tất cả hàng hóa khi giao nhận khách hàng vui lòng kiểm tra tình trạng của hàng hóa, kèm hóa đơn GTGT, phiếu giao hàng, hàng khuyến mãi (nếu có). Nếu phát hiện có sai sót vui lòng liên hệ với chúng tôi để cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân và tìm ra hướng giải quyết.
– Các phương thức giao hàng bao gồm; vận chuyển bằng xe tải chuyên dụng được cấp phép sử dụng chuyên chở hàng hóa.
– Thời hạn ước tính cho việc giao hàng: 1-2 ngày kể từ khi 2 bên thỏa thuận thống nhất xong.

4. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN (KIỂM HÀNG)

– Nếu dịch vụ vận chuyển do TCB chỉ định, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Công ty đến địa điểm do quý khách yêu cầu.
– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của TCB.
– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa, nằm ngoài phạm vi bảo hành từ Quý khách sau này sẽ được TCB tính phí theo quy định.
– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Công ty đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.
TCB sẽ liên lạc với quý khách trước khi giao hàng. Trường hợp giao hàng chậm trễ do thời tiết xấu, giao thông không thuận lợi, xe hư hỏng khi đang đi giao hoặc do trục trặc trong quá trình sản xuất TCB sẽ liên hệ với Quý khách hàng và rất mong Quý khách thông cảm.
Mọi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ Vận Chuyển – Giao Nhận – Kiểm Hàng xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT VẬT LIỆU XÂY DỰNG TCB
  • Hotline: 0814 33 55 99
  • Email: gachtcb@gmail.com
  • Website: https://gachtcb.com
  • Địa chỉ: Số 16, ngách 24, ngõ 221 Định Công, P.Định Công, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội
  • Nhà máy : Xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội